Web trọn gói chi phí rẻ nhất

Combowebsite Combo website, tức là website trọn gói, tất cả những gì làm nên 1 website được gói gọn lại: Hosting, domain, website. Không như những công ty khác, trong năm đầu tiên, họ tính chi phí thiết kế website riêng, và các năm tiếp theo tính phí duy trì domain, hosting khiến giá thiết kế web đội lên rất cao.

Chúng tôi thì không! Quý khách chỉ mất tiền phí duy trì hàng năm nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi với chi phí cực rẻ, Quý khách có thể tùy ý thay đổi giao diện theo ý thích của mình mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.
Sẽ có người nói web giá rẻ là dịch vụ kém chất lượng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xóa sạch ý nghĩ đó bằng các lý do sau đây:
_ WEBSITE MIỄN PHÍ 1 tháng. Quý khách đăng ký dùng thử và được trợ giúp như các khách hàng đã đóng tiền khác. Không phân biệt đối xử. Quý khách hài lòng, thì quý khách đóng tiền duy trì, Không hài lòng, quý khách không mất bất kỳ một khoản phí nào
_ WEBSITE CHUẨN SEO: Với hệ thống chuẩn SEO: Sitemap, Url friendly, Keyword được tag cho mỗi bài viết. Hỗ trợ đầy đủ nhất để quý khách có thể dễ dàng SEO website của mình lên hệ thống Google.
_ MOBILE RESPONSIVE: Chúng tôi có giao diện mobile tương thích, chuẩn hóa 100% (mobile friendly)để khách hàng của quý khách xem website tiện dụng nhất. Và giúp website quý khách lên thứ hạng trang tìm kiếm google trên điện thoại.
_ KHÔNG HẠN CHẾ DUNG LƯỢNG, BĂNG THÔNG: Không như những dịch vụ khác giới hạn dung lượng, băng thông hosting của khách hàng khiến khách hàng không thể upload hoặc viết thêm bài viết. Chúng tôi KHÔNG HẠN CHẾ dung lượng, bài viết, hay bất kỳ thứ gì để website của khách hàng được sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng đang trong giai đoạn khởi nghiệp một trải nghiệm, và một dịch vụ tốt nhất.

Chân thành cảm ơn.
Quang